Hà Minh Tuấn – Chuyên viên bất động sản cao cấp

0

Tại đây quý khách hàng sẽ được làm việc chính với Hà Minh Tuấn , chuyên viên Bất Động Sản cao cấp nhất của chúng tôi cùng một số chuyên viên cao cấp khác.

Chuyên viên bất động sản cao cấp Hà Minh Tuấn

Chuyên viên bất động sản cao cấp Hà Minh Tuấn

Giới thiệu về Hà Minh Tuấn

Họ Tên: Hà Minh Tuấn

Địa chỉ: 7B Trung Kính, Cầu Giấy, HN

HKTT: Xóm Đông, Xã Lương Phong, Huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang

Mobile: 0966.799.689

Email: Tuandxg@gmail.com

Cam kết vàng từ Hà Minh Tuấn  :

  1. Khách hàng không mất bất kỳ khoản phí tư vấn nào
  2. Khách hàng được tư vấn thông tin chính xác, minh bạch nhất!
  3. Được hỗ trợ tư vấn thủ tục pháp lý, mua bán căn hộ trọn đời !

Kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản Của Hà Minh Tuấn

Tính đến 18-6-2016, Tuấn đã tròn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn mô giới bất động sản.

“2010 khi đang còn trong ghế Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, vì đam mê kinh doanh và muốn tìm kiếm cơ hội trong lĩnh vực bất động sản, tôi nôp hồ sơ cho các công ty bất động sản. 

Thời điểm đó, vừa đúng thời kỳ vỡ bong bóng bất động sản, hầu hết các sàn đều chỉ tuyển và yêu câu các nhân viên phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm nên nộp đến 7 bộ hồ sơ cho 7 cty mà không được nhận.

Cuối cùng cũng nhận được cuộc điện thoại phỏng vấn từ Công ty TNHH Bất Động Sản Thái Hà – Cty chuyên về mô giới bất động sản Thổ Cư. Vài hôm, sau buổi phỏng vấn tôi nhận được thông báo trúng tuyển của cty. Cái nghiệp bất động sản bắt đầu với tôi từ đó.

Thời điểm tham gia đúng vào thời kì bất động sản suy thoái, nên công việc vô vàn khó khăn chồng chất. Nhận vào BDS Thái Hà, vai trò chính tôi là chuyên viên khai thác sản phẩm cho công ty ( Chuyên đi tìm, ký HĐ DV với chủ nhà có sản phầm nhà mặt phố, nhà trong ngõ đang có nhu cầu bán ) công việc nói chung khá vất vả, suốt ngày lang thang các con phố, ngõ hẻm dù nắng hay mưa.

Làm thổ cư thì cạnh tranh không nhiều nhưng khó khăn ở chỗ dòng sản phẩm này có tính đặc thù riêng nên để kiếm một khách hàng mua một sản phẩm cực khó ( đặc biệt nhà trong ngõ, ngõ nhỏ )

Làm được một năm thổ cư tôi chuyển sang làm chung cư, dự án. Sàn bất động sản tôi chuyển sang làm là : Công ty Cổ phần Quản lý Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Nam (VUD). Công việc bên VUD Land khác hoàn toàn với công việc trước đây của tôi, đây gần như là một mảng hoản toàn mới. Công việc chính là khai thác, tìm kiếm khách hàng với các sản phẩm cụ thể theo các kênh: Đăng tin, telesales, email marketing….

Sản phẩm bán hầu hết là các sản phẩm tồn đọng khó bán và hàng bán cắt lỗ của giới đâu tư đẩy ra. Lượng khách hàng bên phân khúc Chung cư , Dự Án khá nhiều và hầu hết đều những người giàu có và có sự am hiều về thị trường . Chính vậy đòi hỏi các Sales BDS cần học hỏi, tích lũy nhiều kiến thức không chỉ về thị trường BDS mà còn hiểu về kinh tế, chứng khoán, vàng, đặc biệt tài chính ngân hàng…

Ngày 18-6-2012, là mốc đánh dấu sự nghiệp chuyên viên mô giới bất động sản chuyên nghiệp của tôi. Đó là thời điểm tôi ra nhập Công ty cổ Phần Dịch Vụ vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc – Một sàn bất động sản mới ra nhập thị trường BDS Miền Bắc từ 2010. Dù là sàn mới, nhưng Đất Xanh Miền Bắc đã được thừa hưởng nền văn hòa doanh nghiệp rất chuyên nghiệp từ công ty mẹ (Tập Đoàn Đất Xanh ).

Sự chuyên nghiệp của Đất Xanh Miền Bắc thể hiện từ tác phong, thái độ làm việc của từng nhân viên. Đây là một trong các sàn giao dịch đi đầu trong việc chuyên nghiệp hóa đội ngũ bán hàng cua thị trường bất động sản thời điểm đó.

Gắn bó với Đất Xanh Miền Bắc được 4 năm, với sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo với tầm nhìn dài hạn, tôi đã tích lũy và trưởng thành khá nhiều. Một lợi thế ở Đất Xanh Miền Bắc là dòng sản phẩm phân phối tương đối nhiều. Hầu hết các sản phẩm đang giao dịch trên thị trường từ phân khúc trung đến cao cấp đều có trong giỏ hàng của DXMB. Chính lẽ đó mà kiến thức, thông tin thị trường BDS của tôi rất tốt.

Am hiểu thị trường cùng vốn kiến thức về luật kinh doanh, đầu tư bất động sản nên tôi hoàn toàn có thể tư vấn rất tốt cho khách hàng mua BDS với các mục đích khác nhau: Đầu tư lướt, đầu tư dài hạn, đầu tư cho thuê, mua ở…”

Các dự án mà Hà Minh Tuấn đã tham gia bán :

Thổ cư: Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai

Chung cư : Chung cư Dream Town, Chung cư CT6 Đặng Xá,  , Chung cư Golden Silk, Biệt Thự Golden Silk, Chung cư OCT2 Xuân Phương,  Chung cư Green Bay, Chung cư Spring Home, Chung cư Golden West, Chung cư CT1 Trung Văn, Chung cư 136 Hồ Tùng Mậu ( Vinaconex 7 ) ; Goldmark City, Vinhomes Metropolis Liễu Giai,

Chung cư Cao Cấp : Chung cư Golden Land, Hapulico Complex,  Dự án Season Avenue, Times City Park Hill (Gai đoạn 2 ), Chung cư D’le Pont D’or – Tân Hoàng Minh, Five Star Garden – Số 2 Kim Giang , Chung cư Khu Đô Thị Ngoại Giao Đoàn, Chung cư TheLink Ciputra,

Liền Kề Biệt Thự: Biệt Thự Đặng Xá, Biệt thự Gamuda Garden, Biệt Thự Xuân Phương,Liền Kề Cổ Nhuế, Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Biển

Dự án Vinhomes : Times City giai đoạn 1, Royal City, Times City Park Hill ( giai đoạn 2 ), Vinhomes Dragon Bay Hạ Long, Vinhomes Metropolis – 29 Liễu Giai, Condotel ( Đà Nẵng Nha Trang, Phú Quốc ), Biệt Thự Nghỉ Dưỡng ( Biển Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc )

Giải thưởng mà Hà Minh Tuấn đã đạt được :

1/ Chuyên viên kinh doanh giỏi 6 tháng cuối năm 2012

Khen thưởng Hà Minh Tuấn 2012

Khen thưởng chuyên viên kinh doanh giỏi 2012

2/ Chứng chỉ vàng 2013 ( chỉ cấp 1 lần cho nhân viên kinh doanh đạt 6 tháng liên tiếp vượt chỉ tiêu )

Chứng chỉ vàng cho Hà Minh Tuấn

Chứng chỉ vàng cho cá nhân có 6 tháng liên tiếp vượt chỉ tiêu

3/ Chứng chỉ đỏ 2013 ( ( chỉ cấp 1 lần cho nhân viên kinh doanh đạt 12 tháng liên tiếp vượt chỉ tiêu doanh thu)

Hà Minh Tuấn nhận chứng chỉ đỏ

Chứng chỉ đỏ cho nhân viên kinh doanh 12 tháng liên tiếp vượt chỉ tiêu

4/ Top 5 Sales có doanh thu cao nhất cấp tập đoàn năm 2013 ( Giải thưởng do Đất Xanh Gruop trao )

Hà Minh Tuấn đạt Top 5 Chuyên viên có thành tích cao của Tập Đoàn

Giải thưởng dành cho 5 Sales có thành tích tốt nhất tập đoàn ( Đất Xanh Group )

Hà Minh Tuấn đạt Top 5 Chuyên viên có thành tích cao của Tập Đoàn - Kỷ niệm chương

Hà Minh Tuấn đạt Top 5 Chuyên viên có thành tích cao nhất của Tập Đoàn – Kỷ niệm chương

6/ Hà Minh Tuấn nhận giải thưởng chuyên viên kinh doanh có thành tích cao năm 2014

Hà Minh Tuấn nhận giải thưởng chuyên viên kinh doanh có thành tích cao năm 2014

Giải thưởng chuyên viên kinh doanh có thành tích cao năm 2014

7/ Hà Minh Tuấn nhận giải thưởng chuyên viên kinh doanh có thành tích cao năm 2015

Hà Minh Tuấn nhận giải thưởng chuyên viên kinh doanh có thành tích cao năm 2015

Giải thưởng chuyên viên kinh doanh có thành tích cao năm 2015

8/ Giải thưởng chuyên viên kinh doanh có thành tích cao 6 tháng đầu năm 2016 ( Nằm top 3 Sales có thành tích cao nhất )

Hà Minh Tuấn nhận giải thưởng chuyên viên kinh doanh có thành tích cao 6 tháng đầu năm 2016

Giải thưởng chuyên viên kinh doanh có thành tích cao 6 tháng đầu năm 2016

9/ Giải thưởng chuyên viên kinh doanh có thành tích cao nhất ĐẤT XANH MIỀN BẮC năm 2016 ( Nằm top 3 Sales có thành tích cao nhất )

Hà Minh Tuấn top 3 ĐXMB 2016

10/ Giải thưởng chuyên viên kinh doanh có thành tích Xuất Sắc cấp Tập Đoàn ( ĐXG ) năm 2016.

Hà Minh Tuấn nhân viên xuất sắc cấp tập đoàn Đất Xanh 2016

Cuối cùng, quý khách hãy lưu lại thông tin của Tuấn, bất cứ khi nào cần sự hỗ trợ liên quan đến nhà cửa, căn hộ chung cư hãy gọi Tuấn hỗ trợ. Xin cảm ơn !

Hà Minh Tuấn

Kính chúc quý khách Sức Khỏe, Hạnh Phúc, Bình An !

Comments are closed.