Rivera Park Hà Nội chính thức được phân phối bởi Đất Xanh Miền Bắc

0
Showing 1 of 1

Vào ngày 02/08/2016, Đất Xanh Miền Bắc và chủ đầu tư Long Giang Land đã ký hợp đồng phân phối dự án Chung cư Rivera Park Ha Nội (69 Vũ Trọng Phụng). Tại buổi ký kết, ông Vũ Cương Quyết – TGĐ Công ty Đất Xanh Miền Bắc đã thể hiện sự tin tưởng vào chất lượng công trình và các dịch vụ tiện ích tại đây sẽ mang đến không gian sống lý tưởng cho các cư dân.

Lễ ký kết phân phối dự án Rivera Park Hà Nội

Lễ ký kết phân phối dự án Rivera Park Hà Nội

Rivera Park Ha Nội chính thức ra mắt thị trường vào ngày 8/5/2016, là dự án có tổng vốn đầu tư trên 1.300 tỷ đồng với 666 căn hộ diện tích từ 76m2 đến 114m2. 

Được thiết kế theo phong cách hiện đại dựa trên các tiêu chí chính: xanh – an toàn – thông minh, các căn hộ tại Rivera Park Hà Nội sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống an toàn và tiện nghi. Tại Rivera Park Hà Nội 100% các phòng chức năng trong căn hộ đều được thông gió và chiếu sáng tự nhiên.

Chung cư Rivera Park Hà Nội - 69 Vũ Trọng Phụng

Phối cảnh Chung cư Rivera Park Hà Nội – 69 Vũ Trọng Phụng

Đại diện chủ đầu tư Long Giang Land cho biết, không gian xanh được bố trí tối đa trong khuôn viên của Dự án Rivera Park Hà Nội như công viên nội khu, không gian xanh tại tầng dịch vụ, không gian xanh tại tầng mái….

Chủ đầu tư đã lựa chọn các vật liệu và thiết bị thuộc loại tốt nhất trên thị trường cho dự án như: Điều hòa âm trần ống nối gió, Kính hộp 3 lớp phủ Low –E, Thiết bị vệ sinh âm tường cao cấp, Cửa ra vào chống cháy đến 120 phút, Lan can kính….

Mọi thông tin chi tiết về kế hoạch bán hàng, các sự kiện mở bán sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ : 

Đất Xanh Miền Bắc – Hotline 24/7: 0916.25.91.91 ( Minh Tuấn )

 

  • Chung cư Rivera Park Hà Nội Chính thức được  phân phối bởi Đất Xanh Miền Bắc

Comments are closed.